Bí quyết chọn giày chuẩn theo dáng người

22.03.2017

 

Giày dép là một trong những phụ kiện thời trang gắn bó và đồng hành với các bạn gái trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Giày dép không những giúp các bạn bảo vệ đôi chân mà còn góp phần vào việc làm đẹp và tôn vóc dáng của các bạn gái nữa. Do đó bí quyết chọn giày chuẩn theo dáng người luôn được các nàng bỏ túi và mang theo bên mình.

Không phải ai cũng biết kết hợp và lựa chọn giày để mình có được một vóc dáng đẹp cũng như việc che đi khuyết điểm cơ thể đâu nhé. Với những cô nàng có thân hình cân đối thì việc lựa chọn giày trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên những cô nàng có thân hình không được như ý muốn thì việc lựa chọn giày cần tuân theo những quy luật nhất định. Dưới đây là một số quy luật ấy.

1. Dáng người thấp, nhỏ bé

Những bạn nữ có chiều cao khiêm tốn cùng một thân hình nhỏ bé thì nên lựa chọn những đôi giày cao gót để giúp tôn vóc dáng cũng như “ăn gian” chiều cao một cách lý tưởng cho mình.

Những đôi giày cao gót có phần đệm ở mũi sẽ giúp các nàng hạn chế được sự thấp bé của mình và che đi khuyết điểm của cơ thể.

2. Dáng người cao, gầy

Nếu bạn sở hữu một thân hình cao nhưng gầy thì việc lựa chọn một đôi giày để che đi khuyết điểm của cơ thể là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Do đó một đôi giày bệt hay giày oxfords sẽ là người bạn cứu cánh cho các bạn nữ có vóc dáng cao gầy đó.

3. Dáng người quả lê

Chắc hẳn các bạn không còn cảm thấy xa lạ gì với quả lê đúng không nào? Với những bạn nữ có vóc dáng như thế này, nghĩa là phần trên bé, phần dưới nở rộng. Với vóc dáng này bạn nên lựa chọn cho mình những đôi giày màu nude nhẹ nhàng có phần cổ được khoét sâu để tạo cảm giác phần dưới nhẹ nhõm hơn.

4. Dáng đồng hồ cát

Những bạn nữ có dáng đồng hồ cát, nghĩa là dáng người tròn trịa nhưng có phần eo quá nhỏ thì việc lựa chọn giày để cân đối cơ thể là điều quan trọng và cần thiết. Bạn cần lựa chọn cho mình đôi giày có đế vừa phải để vừa tạo độ chắc chắn vừa đem đến cảm giác cân đối cho cơ thể.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat