Bí quyết chọn giày cho bé tập đi êm chân và tuyệt vời

22.03.2017

 

Một thiên thần bé nhỏ là niềm mơ ước của biết bao ông bố, bà mẹ bởi chúng không chỉ là kết tinh của tình yêu mà còn là điều thiêng liêng và vô cùng ý nghĩa. Khi con bạn bước vào giai đoạn chập chững bước đi thì việc lựa chọn giày cho bé là một vấn đề quan trọng và cần thiết. Bởi chọn được một đôi giày tốt sẽ giúp bé tập đi dễ dàng cũng như bé nhanh biết đi hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho bé những đôi giày trẻ em tập đi phù hợp, nhất là với những người mẹ, ông bố lần đầu được làm một nghĩa vụ thiêng liêng như vậy.

Để chọn giày cho bé tập đi vừa êm chân vừa giúp bé nhanh biết đi hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây nhé:

1.Chi tiết trên giày

Bạn nên chọn những đôi giày đơn giản nhưng trông vẫn đẹp mắt và dễ thương. Đừng chọn những họa tiết quá rườm rà hay diêm dúa vì làn da mỏng manh của bé rất dễ bị tổn thương khi mắc phải những chi tiết này.

Bạn nên bỏ qua những đôi giày có đính nhiều nút kim loại hoặc kéo khóa... vì nếu sơ ý chúng sẽ làm da của bé bị tổn thương hoặc vào thời tiết ẩm ướt chúng dễ bị han rỉ nên mất thẩm mỹ.

2. Kích thước của giày trẻ em nên phù hợp với chân bé

Việc chọn mua một đôi giày cần phù hợp với đôi chân của bé thì việc đi lại mới dễ dàng hơn. Còn một đôi giày quá chật hay quá lỏng sẽ gây khó khăn cho việc tập đi và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như sự phát triển của bé.

Việc đưa bé đi cùng để có thể thử luôn giày là một việc làm tuyệt vời đấy nhé. Cách này là đảm bảo tốt nhất cho việc mua giày đúng size, đúng kích thước.

3. Đế giày

Chúng ta chọn giày để cho bé tập đi nên đế giày là vấn đề được quan tâm. Nên chọn những đôi giày mà đế mềm và có độ dẻo.

Những đôi giày mà có đế nhẹ sẽ giúp cho bé dễ dàng di chuyển hơn đó.

4.Quai giày

Bạn đừng chọn cho bé loại giày có quai kín quá mà thay vào đó là những đôi có quai hở để tạo sự thông thoáng cũng như thoải mái cho bé.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat