Bí quyết chọn giày cao gót khiêu vũ chuẩn đẹp cho các bạn nữ

11.07.2018

Bạn không muốn thời gian rảnh của mình trôi qua lãng phí nên đã bắt đầu đăng ký vào một số khóa học phụ đạo hoặc câu lạc bộ yêu thích, trong đó có khiêu vũ. Những động tác khiêu vũ uyển chuyển tuyệt đẹp, phần lớn là nhờ sự hướng dẫn tận tình của giáo viên cùng kỹ năng, rèn luyện của bạn, nhưng cũng không thể không nhắc tới yếu tố quan trọng - giày cao gót khiêu vũ.

Bên cạnh tác dụng phát huy bùng nổ khả năng của bạn, việc chọn giày cao gót khiêu vũ đúng chuẩn sẽ bảo vệ đôi gót hồng của bạn ở những động tác khó, hạn chế sự dễ gây đau nhức, nguy hiểm cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 lưu ý khi chọn giày cao gót khiêu vũ nhé!

1. Chọn đúng size giày

Size giày là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chọn giày nữ đúng size sẽ giúp bạn tự tin tuyệt đối trong những bước nhảy uyển chuyển của mình. Bởi, nếu đôi giày quá chật, sẽ khiến đôi chân bạn đau nhức, thậm chí là tê tái, khiến cơ mặt khó tự nhiên, thần thái cũng bớt đi nhiều.

Còn nếu đôi giày lại hơi rộng, ắt hẳn thay vì chú tâm vào bài nhảy, bạn sẽ bị phân tâm làm sao để đôi giày không bị tuột ra khi đang nhảy. Để rồi vô số điều lo âu ấy sẽ làm bài nhảy của bạn bớt hoàn hảo hơn. Chỉ cần chú tâm hơn trong việc chọn size giày, bạn sẽ bớt đi biết bao lo lắng rồi!

2. Lựa chiều cao vừa phải cho giày

Chọn giày khiêu vũ vừa phải sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Vậy nên, nếu bạn để ý một chút, sẽ thấy các nhà khiêu vũ chuyên nghiệp thường chọn đôi giày cao tầm 5-7cm, thay vì những đôi 10cm hay 12cm, gây cản trở cho bài nhảy.

3. Chất liệu giày

Đây cũng là một yếu tố quan trọng. Gần đây, mẫu giày ánh kim luôn rất được ưa chuộng, nhất là với những quý cô yêu thích sự sang trọng và quý phái.. Tưởng tượng mà xem, mọi ánh đèn trong bữa tiệc khiêu vũ chiếu vào bạn. Lúc đó bạn như một nàng thiên thần với ánh hào quang xung quanh, tỏa sáng trong đêm tiệc và cuốn hút mọi ánh nhìn. Bạn đang cười mỉm đúng không nào?

Hay những đôi giày có phần quai nhỏ vắt qua chân, vừa yểu điệu, nữ tính lại vẫn sành điệu, và cũng chắc chắn cũng rất được ưa chuộng đó nhé!

4. Chất lượng giày chắc chắn

Để bảo đảm cho mọi bước nhảy của bạn, đương nhiên cần chú ý đến chất lượng của đôi giày nữa rồi. Bạn có kỹ năng, bạn rèn luyện tỉ mỉ, cần cù, không lẽ nào chỉ vì chút sơ sểnh trong chất lượng giày lại có thể làm hỏng bài nhảy của bạn được. Vậy nên, đừng bao giờ cho phép điều đó xảy ra. Hãy chọn những đôi giày cao gót khiêu vũ thật sự chắc chắn bởi lớp keo giày bền, gót cứng mà mang êm chân, bạn nhé!

Chúc bạn luôn có những bữa đại tiệc khiêu vũ tuyệt hảo!

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat