Bí quyết chọn giày cao gót hoàn hảo cho mọi đôi chân

22.03.2017

 

       Ai cũng muốn sở hữu một đôi chân đẹp, thon dài. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Và để tự tin mặc đẹp khi mang giày cao gót chị em cần hiểu rõ đôi chân mình để lựa chọn kiểu giày che khuyết điểm mà không hề kém duyên. Vì thế hãy tham khảo bí quyết chọn giày cao gót hoàn hảo cho mọi đôi chân dưới đây để giúp mình nổi bật, rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Cô nàng chân ngắn

     Giày cao gót là cứu cánh tuyệt vời nhất cho những cô nàng nấm lùn. Thế nhưng để tôn dáng và giúp “ăn gian” chiều cao một cách hữu hiệu thì bạn nên chọn kiểu giày với thiết kế mũi nhọn. Bởi những đôi giày mũi nhọn không những tạo cảm giác chân bạn thon dài hơn mà còn rất phong cách, hiện đại sẽ khiến bạn như tăng thêm chiều cao đáng kể đấy.

Nàng chân vòng kiềng

Chắc hẳn những cô nàng sở hữu chân vòng kiểng luôn cảm thấy rất khó để lựa chọn giày cao gót. Nếu bạn mang những đôi giày cao gót quá cao sẽ khiến khuyết điểm chân càng lộ rõ. Vì thế để hạn chế khuyết điểm này bạn nên lựa chọn những đôi giày cao gót với độ cao vừa phải, từ khoảng 3 đến 5cm. Thêm vào đó hãy lựa chọn những đôi giày đế thô hay đế gót vuông sẽ giúp bạn vững vàng di chuyển và hạn chế phần lỗ hổng giữa hai chân.

Cô nàng chân khẳng khiu

Một đôi chân xương xẩu, khẳng khiu sẽ khiến bạn mất duyên và thiếu thẩm mỹ nếu như không biết cách phối đồ, chọn giày. Bởi chỉ cần chọn nhầm giày thôi đôi chân của bạn càng thiếu sức hút và trông như hai que củi di động vậy.

Thế nên khi chọn giày cao gót bạn nên chú trọng đến những đôi dây có quai hay những đôi kiểu dáng boot. Với những điểm nhấn quai ở cổ chân, bàn chân sẽ giúp đánh lừa thị giác người đối diện, tạo cảm giác đôi chân bạn đầy đặn hơn đó.

Nàng chân to

Nàng chân to mang giày cao gót gì cho đẹp là thắc mắc của hầu hết các cô gái không may mắn sở hữu một đôi chân thô như thế này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo cảm giác đôi chân thon nhỏ hơn khi lựa chọn những đôi giày cao gót đơn giản, càng ít chi tiết càng tốt. Ngoài ra cũng cần hạn chế những đôi giày gót quá mảnh sẽ khiến đôi giày và cơ thể mất cân đối.

Những đôi giày đế xuồng, đế bánh mì hay đế vuông sẽ giúp đôi chân bạn hài hòa hơn. Ngoài ra bạn nên chọn những đôi giày có tông màu tối như đen, nâu sẽ tạo cảm giác đôi chân thon gọn hơn. 

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat