Bí quyết chọn giày cao gót cho người mập

22.03.2017

 

Với những cô nàng có thân hình hơi quá khổ một chút họ thường tư ti về than hình của mình và không có nhiều sự lựa chọn trong những loại trang phục , giày dép. Tuy nhiên, có một sự thật là nếu khéo léo hơn một chút trong cách sự chọn thì họ hoàn toàn có thể cải thiện được điều đó. Và giày dép cũng là một yếu tố quan trọng mà họ nên để ý. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn giày cao gót cho những cô nàng mập mà vẫn tạo nên sự duyên dàng, nữ tính trong mắt mọi người.

  1. Chọn kiểu giày đơn giản

Một sự phù hợp với những người có đôi chân to tròn là những đôi giày có thiết kế đơn giản, đừng quá cầu kỳ, cũng như có ít hoặc không có hoạ tiết trên đó thì càng tốt. Ngoài ra bạn cũng phải thật tinh ý để lựa chọn những loại trang phục có màu sắc phù hợp để che lấp đi khuyết điểm nơi đôi bàn chân của mình.

giày đon giản cho người béo

  1. Giày cao gót có mũi nhọn

Điều cần làm là giúp cho đôi bàn chân của bạn trông sẽ trở nên thon gọn hơn. Và với những mẫu giày cao gót mũi nhọn chúng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Một đôi giày cao gót mũi nhọn với chất liệu vải hoạ tiết nhẹ nhàng kết hợp với những chiếc áo đơn giản cũng là một gợi ý hiệu quả dành cho bạn.

  1. Chọn giày có màu tối

Màu sắc cũng là một phần có ảnh hưởng quan trọng giúp cho việc lựa chọn những đôi giày của bạn có phù hợp hay không. Sẽ thật sự không hợp lý một chút nào nếu mọi người chọn cho mình những đôi giày có gam màu sáng trong trường hợp này. Vậy chúng ta phải chọn những màu nào. Một gợi ý cho bạn là hãy chọn những đôi giày có gam màu tối như: đen, đỏ đô, mận tím,…sẽ giúp cho bạn trôn cân đối và dễ nhìn hơn.

 

  1. Giày cao gót mũi hở

Bằng việc chọn cho mình những đôi giày có mũi hở bạn có thể đánh lừa thị giác của người đối diện bằng cách tập trung sự chú ý của họ nơi những ngón chân của bạn. Chẳng hạn như bạn có thể sơn móng chân bắng những màu sắc và kiểu cách phù hợp.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat