Bí quyết chọn bốt đẹp cho nàng “chân ngắn”

26.09.2017

Nhiều cô nàng có chiều cao khiêm tốn cảm thấy e ngai mỗi khi diện bốt vì nghĩ rằng sẽ khiến vóc dáng cơ thể càng lộ rõ khuyết điểm. Tuy nhiên nếu nằm lòng bí quyết chọn bốt dưới đây chắc chắn bạn vừa “ăn gian” chiều cao vừa tự tin nổi bật mỗi khi xuất hiện đấy.

Chọn bốt mũi nhọn

Những đôi giay boot mũi nhọn không những thời trang mà còn góp phần đánh lừa thị giác cực tốt. Khiến cho đôi chân dài và miên man hơn. Chính vì vậy đây là xu hướng giày được đông đảo các tín đồ lùng sục và ưa chuộng trong những năm gần đây. Với những cô nàng chân ngắn thì bốt mũi nhọn, đế thô vừa tạo phong cách cá tính vừa giúp chiều cao cải thiện đáng kể mà lại dễ dàng di chuyển.

Lựa bốt cao gót

Chắc chắn rồi với những cô nàng chân ngắn thì boot cao gót là sự lựa chọn không thể nào lý tưởng hơn. Dù bạn lựa chọn gót vuông, gót nhọn, gót đế xuồng,… thì bốt cao gót vẫn giúp ăn gian chiều cao hoàn hảo.

Mang một đôi bốt cao gót sẽ giúp tôn dáng, tăng vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm và chinh phục ánh nhìn của người khác giới. Đặc biệt những đôi bốt cao không kén bất cứ một phong cách nào: từ nữ tính, sang trọng đến mạnh mẽ, cá tính. Tất cả đều bị boots gót cao chinh phục. Thế nên thu đang đến rồi còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một đôi bốt thôi nào!

Cải thiện chiều cao với bốt da cứng

Muốn cải thiện chiều cao hãy chú ý đến những đôi bốt được làm từ chất liệu cứng kết hợp với thiết kế gọn gàng, ôm sát lấy chân. Chắc chắn diện những đôi bốt này bạn sẽ thấy chân mình như dài và miên man hơn rất nhiều đấy.

Đặc biệt mang đôi bốt vừa thời trang vừa gọn gàng sẽ góp phần tạo hình cho đôi chân, đồng thời cân bằng set đồ cho bạn. Bởi thời tiết đông giá rét phía trên set đồ đã ních rất nhiều quần áo dày cộm rồi. Thế nên bốt chất liệu cứng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng nấm lùn đấy.

Bốt đế bệt thiết kế tối giản

Nếu mang bốt cao gót cả tuần chắc hẳn đôi chân sẽ bị tra tấn lắm đó. Vì thế nàng hãy cho đôi chân nghỉ ngơi bằng cách mang bốt đế bệt nhưng cần chú ý lựa chọn những thiết kế tối giản, trơn đơn sắc, không có khóa kéo. Nếu có nên chọn khóa đồng màu với giày bốt.

Ngoài ra đừng quên kết hợp với những kiểu trang phục có màu tương đồng với giày tạo hiệu ứng ăn gian chiều cao nhé.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat