Bí quyết bán giày dép online thành công trên facebook

24.01.2018

Hiện nay facebook không chỉ là mạng xã hội để giao lưu, kết nối mọi người mà đã trở thành một công cụ phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Trong đó có bán buôn giày dép. Vậy làm thế nào để kinh doanh giày dép online thành công trên facebook? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết dưới đây nhé.

Giao diện facebook đẹp và bắt mắt.

Khi bán hàng trên facebook thì giao diện facebook chính là cửa hàng. Do đó bạn cần chú ý đầu tư, chăm chút cho giao diện sao cho thật đẹp, bắt mắt để thu hút người dùng hơn. Muốn kinh doanh giày nam, bán buôn giày nữ, bán sỉ giày trẻ em,… hay bất cứ loại giày nào bạn hãy lập một trang không chỉ để mọi người “like” mà hơn hết là để mọi người có thể kết bạn. Như thế cửa hàng online của bạn sẽ gần gũi hơn và bạn cũng dễ dàng chọn lọc được đối tượng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm tốt nhất. Hãy thể hiện sự vui vẻ, gần gũi của trang bán hàng để khách hàng thường xuyên lui tới trang của bạn hơn.

Xác định đối tượng khách hàng

Bạn xác định bán mặt giày nào, có thể là giày vnxk, giày nữ, giày nam xuất khẩu,… Hãy khoanh vùng khách hàng thuộc đối tượng nào, độ tuổi bao nhiêu và càng khoanh vùng khách hàng gần nơi bạn thì khả năng họ mua hàng càng cao. Khi đó bạn sẽ dễ dàng kết nối với những khách ở gần để hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả.

Tag khoa học, hợp lý

Khi bạn muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới bạn bè hay bất cứ ai thì cũng đừng bao giờ làm họ cảm thấy khó chịu hay bực tức. Vì thế nếu bạn quyết định tag họ thì hãy tag họ vào những sản phẩm, dịch vụ thực sự tốt và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của họ.

Bạn nên tận dụng các nút Tag ở trang công cộng và nên tag với các shop khác để khách hàng có thể so sánh, đối chiếu sản phẩm của bạn. Hãy cho họ thấy việc lựa chọn mua giày tại shop của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

Sử dụng các chương trình kích thích mua hàng

Bạn hãy tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá nhân dịp lễ tết. Hoặc cũng có thể thực hiện chính sách giao hàng tận nơi để khách hàng tin tưởng việc làm ăn của bạn. Khi khách nhận sản phẩm rồi mới phải thanh toán.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần phải chú ý xây dựng, đầu tư hình ảnh sản phẩm sao cho đẹp nhưng vẫn phải là đúng với giày dép bạn kinh doanh. Có như vậy khách hàng mới không bị bất ngờ và tin tưởng về việc kinh doanh giày xuất khẩu

Evashoes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat