Bật mí cách chọn giày 10 đôi ưng cả 10

11.05.2017

 

Mỗi bàn chân lại có những cách chọn giày khác nhau để phù hợp. Muốn có một đôi giày phù hợp bạn phải thực sự hiểu đôi chân của mình có ưu, nhược điểm gì. Khi đã hiểu điều này thì dù bạn sở hữu một bàn chân to, chân gầy hay chân mũm mĩm đều có cách mua giày phù hợp. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình những đôi giày phù hợp tự tin xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

Cách chọn giày cho người chân gầy

Chân gầy có nhược điểm là gân guốc, già nua trông rất xấu xí. Nếu bạn không biết chọn giày sẽ làm lộ nhược điểm này. Do đó khi chọn giày bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Cần tránh những đôi giày hở ngón, đôi giày được thiết kế thông thoáng bởi sẽ lộ phân gân guốc của đôi chân. Thay vào đó hãy lựa chọn những đôi giày kín mũi, có nhiều dây hoặc phủ kín chân hay sử dụng nhiều họa tiết trang trí.

Bạn cũng cần lựa chọn những đôi giày sáng màu một chút để làm cho đôi chân bớt gân guốc. Thế nhưng cần tránh những đôi giày quá sặc sỡ nếu không sẽ phản tác dụng đó.

Một đôi giày búp bê buộc dây hay giày lười là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có đôi chân gầy bởi tạo cảm giác bàn chân dày, đầy đặn hơn.

Cách chọn giày cho người chân mũm mĩm

Những người có bàn chân mũm mĩm tuyệt đối không đi giày quá chật sẽ làm chân bị đau, bị ép vô cùng khó chịu, giảm quá trình lưu thông máu nên gây tê buốt chân. Bên cạnh đó cần tránh xa các loại giày quá sặc dỡ hay có nhiều hoa văn bởi sẽ gây chú ý cho người khác nên dễ lộ yếu điểm về đôi chân. Ngoài ra màu sáng cũng khiến chân bạn trông to béo hơn đó.

Thay vào đó hãy lựa chọn những đôi giày cao gót mũi nhọn thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính hay tối sẽ che khuyết điểm đôi chân mũm mĩm của bạn đấy.

Cách chọn giày phù hợp với người chân to

Người chân to thường rất khó khăn khi lựa chọn bởi kích thước chân quá khổ của mình. Theo đó một đôi giày thiết kế giản đơn, tối màu sẽ là lựa chọn lý tưởng tạo cảm giác thu nhỏ bàn chân cho người đi.

Tránh những đôi giày hở mũi, những đôi giày hở nhiều vì sẽ lộ khuyết điểm. Thay vào đó nên lựa chọn giày đế bệt hoặc giày cao gót đế thấp kiểu dáng buộc chân để giúp thu gọn đôi chân hiệu quả.

Những người có bàn chân thô nên lựa chọn giày búp bê mũi nhọn hay các kiểu giày mũi nhọn sẽ tạo cảm giác bàn chân thon nhỏ hơn.

Evashoes.com.vn

 

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat