Bật mí bí quyết chọn giày cho buổi phỏng vấn xin việc

22.03.2017

 

Để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ buổi phỏng vấn xin việc thì việc lựa chọn trang phục nhưh thế nào rất được mọi người quan tâm. Bên cạnh những bộ đồ được lựa chọn kỹ lưỡng thì một đôi giày phù hợp cũng rất quan trọng và không kém phần ghi điểm đâu nhé.

Hôm nay chúng tôi xin bật mí cho các bạn bí quyết lựa chọn giày cho buổi phỏng vấn xin việc phù hợp nhất nhé.

1.Nói không với giày dép xỏ ngón

Giày dép xỏ ngón vẫn luôn là sự lựa chọn cho các bạn trong những chuyến du lịch, đi chơi, đi dạo hay đi biển. Tuy nhiên với những buổi phỏng vấn thì đây lại là phụ kiên bạn nên nói “không nhé”. Bởi nhiều quy định của công ty không chấp nhận cho nhân viên mang giày dép xỏ ngón.

Nhiều người cho rằng đây là một trong những kiểu giày không mang tính lịch sự trong môi trường chuyên ngiệp. Do đó đừng đánh mất điểm của mình ngay trong buổ phỏng vấn khi mang theo kiểu giày này nhé.

2. Giày cao gót quá cao bạn cũng không nên lựa chọn nhé

Giày cao gót quá cao sẽ không phù hợp trong buổi phỏng vẫn xin việc của bạn đâu nhé. Bởi nếu cao quá chúng sẽ gây ra sự khó khăn trong việc đi lại và khiến bạn mất tự tiin đó. Đồng thời một đôi giày cao gót quá cao sẽ khiến nhiều người chú ý đến giày của bạn hơn là năng lực thực sự của bạn.

Bên cạnh đó một đôi giày cao gót quá lòe loẹt hay diêm dúa cũng không hề phù hợp trong buổi phỏng vấn đâu nhé. Hãy lựa chọn một đôi giày cao gót vừa phải với thiết kế đơn giản, được đáng bóng và làm sạch bụi bẩn.

3.Giày đế bằng là giải pháp tuyệt vời cho buổi phỏng vấn

Để dễ dàng trong việc đi lại và tự tin trong buổi phỏng vấn thì giày đế bằng là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy để buổi phỏng vấn thật sự có ý nghĩa và giúp nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực cũng như thái độ nghiêm túc của bạn ngay từ giây phút đầu tiên nhé.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat