Bạn vẫn có những món đồ sang dù tiền ít

22.03.2017

 

Không hẳn cứ phải mua giày đắt tiền mới sang. Nếu bạn biết cách phối đồ và chọn đồi giày hợp với chúng thì bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền ít thôi nhưng bạn vẫn có những món đồ nhìn cực sang trọng. Giày vnxk với một số gợi ý

Giày cao gót kiểu platform

Platform là kiểu giày được nhiều phái đẹp thời hiện đại ưa chuộng. Với mẫu giày này thì tạo cho phụ nữ hiện đại gợi cảm và quyến rũ tạo cho họ sự tin tin và mạnh mẽ. Mẫu giày này được độn 2 đế tăng chiều cao thường có gót cao 10-12cm. Các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn rất thích mẫu giày này và mẫu giày này được nhiều Sao trong nước và quốc tế ưa chuộng khi trình diễn trên sân khấu hoặc đi dự sự kiện. Đế được làm rất chắc chắn với kiểu giày cao cổ, giày xăng đan hay đế thô platform....

Để ăn mặc đẹp và sang trọng khi đi chơi hoặc dự hội nghị bạn cũng cần có đôi giày như vậy. Hiện nay với giày việt nam xuất khẩu thì những đôi giày này giá cũng chỉ từ 400-500k mà chất lượng cũng gần tương đương với giày nhập từ nước ngoài về với mức giá trên 1tr.

Tuy nhiên nếu bạn không đi được đế độn cao như thế này thì có thể chọn đôi giày bình dân cao 5cm-7cm trông bạn vẫn hấp dẫn.

Bạn sẽ thực sự hấp dẫn bởi một đôi giày kiểu platform thế này

Một đôi giày cao gót bít mũi truyền thống gót nhọn hấp dẫn các cô nàng công sở

 

Giày boots cổ ngắn

Một bộ đồ đẹp thì phải đi với giày đẹp, nhưng một số tiền nhỏ thì chắc chắn bạn không thể mua được đôi giày boot sang được. Với mùa đông thì thường giày boot bán rất chạy và những đôi boot thì thường giá cao hơn so với những đôi giày cao gót thông thường. Vì thế thay vì chọn một đôi boot giá rẻ bạn hãy mua một đôi boot da thật vì 1 năm bạn chỉ trưng dụng nó mấy tháng mùa đông thay vì bạn mua một đôi boot hàng rẻ tiền để rồi chỉ đi được ít ngày nó trở nên cũ nát và khiến chân bạn sẽ có mùi.

Hãy chọn những đôi boot càng giản dị càng tốt, thay vì chọn những mẫu boot rườm ra chỉ khiến bạn kết hợp với trang phục càng khó hơn mà thôi

Túi giả da

Bạn tránh chọn những mẫu túi hàng da giả nhé, vfi chất liệu hàng thật thì chảng có hàng nhái nào có thể so sánh và đánh lừa được con mắt của người đối diện.

Nếu bạn cần có túi mỗi khi ra ngoài thì hãy lựa chọn một chiếc túi da bò và giản dị nó sẽ sử dụng được lâu hơn và đừng nên chọn một cái túi xách mà để rồi được 1 tháng nó sẽ bong tróc thấy xấu thậm tệ.

 

Bạn đừng nên mua một chiếc túi nhăn nheo như thế này sẽ chảng đẹp mắt chút nào với người đối diện bạn

Hãy thông minh hơn khi chọn một chiếc túi min màng sẽ cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo cùng trang phục

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat