Bạn thích mẫu giày cao gót nào?

22.03.2017

Giày cao gót phụ kiện mà cho phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn trong từng bước đi của mình ở bất cứ nơi đâu. Giày cao gót có rất nhiều loại như: giày cao gót đế nhọn, giày cao gót bít mũi, giày cao gót hở mũi, giày boot cao gót.... Mỗi một loại giày thì thường phụ nữ đều sưu tập cả và thay đổi theo mùa. Mùa hè thì đi giày cao gót sandal, màu đông thì đi giày boot...Còn bạn mùa Thu Đông này thích mẫu giày cao gót nào? Giay vnxk xin gợi ý một số mẫu giày cao gót cho bạn.

Giày cao gót bít mũi.

Giày cao gót bít mũi vốn dĩ nó đã có từ xa xưa, phần mũi được bít kín các đầu ngón chân nó sẽ ủ ấm đôi chân bạn khi thời tiết trở lạnh. Hơn nữa, giày cao gót bít mũi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể chọn trang phục đi cùng nó. Bạn có thể chọn giày cao gót mũi tròn hoặc mũi nhọn, mũi tròn cho các ngón chân bạn thỏa mái, mũi nhọn cho bạn có bàn chân nhỏ thêm tự tin hơn khi chọn trang phục..

Giày cao gót kết hợp trang phục cũng rất dễ dàng, bạn có thể kết hợp với váy ngắn, váy xòe hay những chiếc quần jean. Hãy nên chọn trnag phục trước khi chọn màu sắc của giày và kiểu dáng giày. Nếu bạn là người phải đi lại nhiều thì nên chọn giày cao gót phần đế vuông và có gót trống trượt để tạo cảm giác thỏa mai đi giày như không đi, đồng thời giúp bạn bảo vệ được sức khỏe cũng như đôi chân sau mỗi ngày làm viêc dài.

 

Giày boot thu 2014

Năm nào cũng vậy, với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì việc sắm những đôi giày boot là không thể thiếu. Bạn chắc hẳn cũng vậy, mùa hè thì cất boot đi, mùa đông thì lôi boot ra và luôn luôn tìm kiếm kiểu dáng boot mới để thay đổi phong cách cho mình.

Với những mẫu boot thì năm nay vẫn phổ biến 2 chất liệu chính là da và da lộn. Nếu bạn thích sự sang trọng thì nên chọn boot da, còn nếu bạn ưa sự trẻ trung thì nên chọn boot da lộn. Boot cũng có nhiều loại boot cổ cao, boot cổ ngăn, nếu bạn chân không được dài thì nên chọn cổ ngắn nhé, vì khi bận đi vào đôi boot cổ cao thì chân bạn càng ngắn hơn và vô tình bạn cho mình cái dáng không được thanh thoát, nhưng nếu bạn là một cô gái có đôi chân dài thì đôi boot cao cổ không còn gì để nói, nó khoe được đôi chân của bạn đồng thời thể hiện phong cách cá tính, mạnh mẽ.

Mi A Evashoes.com.vn/ảnh internet

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat