Bạn nữ chân to không nên diện những mẫu giày nào?

22.03.2017

 

Bạn nữ chân to không nên diện những mẫu giày nào? Là câu hỏi mà những cô nàng có đôi chân không như ý muốn luôn đặt ra và mong tìm kiếm câu trả lời. Với những bạn nữ có đôi chân thon gọn thì việc lựa chọn trở nên dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên những cô nàng có bàn chân to hay chân to thì nên lựa chọn những đôi giày che khuyết điểm cho mình.

Vấn đề đặt ra là không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp và mình phải tránh những đôi giày như thế nào để không làm lộ khuyết điểm của mình. Vậy bạn nữ chân to không nên diện những mẫu giày nào?

1. Giày sandal chiến binh thắt dây

Với những cô nàng có chân mũm mĩm thì không nên lựa chọn kiểu giày sandal chiến binh thắt dây nhé. Bởi mẫu sandal này có dây thắt cao quá cổ chân hoặc lên đến bắp chân. Vì vậy những bạn nữ có chân to mà diện item này chỉ làm lộ những ngấn thịt và trông “thật xấu”. Do đó nếu yêu thích sandal hãy lựa chọn những đôi sandal quai to để che khuyết điểm cho đôi chân không được “đẹp” của mình.

2. Tông xỏ ngón

Tông xỏ ngón là một trong những phụ kiện thời trang tuyệt vời, bền, đẹp, thoáng mát trong mùa hè. Tuy nhiên với những cô nàng có bàn chân to thì đây không phải là lựa chọn tinh tế đâu nhé. Vì chúng sẽ làm lộ khuyết điểm của bạn, đặc biệt là khi bạn diện item này thường xuyên sẽ làm chân bạn to, bè ra trông càng xấu hơn đó.

3. Sandal cao gót quai mảnh

Sandal cao gót quai mảnh là kiểu giày quyền lực mà bất cứ bạn gái nào nhìn vào cũng thích mê. Thiết kế quai mảnh trông nhẹ nhàng, thanh lịch và rất đáng yêu để khoe đôi chân thon, đẹp và nhỏ nhắn. Vì vậy với những cô nàng có bàn chân to và thô mà diện item này thì sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của mình.

4. Sandal Lace up

Đây là mẫu sandal được rất nhiều tín đồ thế giới ưa chuộng và lăng xê bởi chúng không chỉ đẹp mà còn phù hợp với nhiều trang phục khác nhau. Tuy nhiên chúng không phù hợp với những bạn nữ có đôi chân to và thô đâu nhé bởi chúng sẽ khiến bạn trông giống “chân voi” hơn mà thôi.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat