Bạn lo sợ khi diện giày cao gót bị đau chân?

22.03.2017

 

Bạn lo sợ khi diện giày cao gót bởi nó sẽ khiến chân bạn mỏi, đau đớn, ảnh hưởng sức khỏe?Bên cạnh ưu điểm nhưu mang lại vẻ đẹp, sự thanh mảnh cho vóc dáng, khoe đường cong cơ thể cho chị em, nhưng nếu người dùng không biết cách chọn lựa giày thì rất có thể sẽ khiến bạn mắc chứng sợ giày.

Một số bạn cảm thấy không thoải mái và tự tin mỗi khi xỏ chân vào đôi giày cao gót của mình.Tất nhiên, một đôi guốc đẹp là cần thiết, nhưng ngoài ra một số đặc điểm về thiết kế lại ảnh hưởng nhiều đến đôi chân và sức khoẻ của bạn, hãy lưu ý một số tips dưới đây để lựa chọn cho mình một đôi guốc vừa thoải mái lại hợp thời trang nhé.

1. Vị trí gót chân

Chỉ cần bạn chú ý một chút là sẽ chọn được đôi giày phù hợp đôi chân.Bạn không nên chọn đôi giày có gót chân quá xa so với gót giày bởi nó sẽ khiến bạn mất thăng bằng khi bước đi.

2. Đệm đế giày

Lớp đêm đế giày dưới lòng bàn chân đặc biệt đôi giày có chất liệu cứng sẽ giúp chân bạn thoải mái khi bước đi.Bạn có thể sử dụng lớp gel, da mềm khi diện giày cao gót.

Ngoài ra, những đôi giày cao gót có đế trước cao bằng song song với gót giày như hình bên phải thường dễ chịu để di chuyển hơi so với đôi guốc hình bên trái.

3. Độ cứng của guốc

Một điểm cần chú ý mà chị em nên lưu tâm khi chọn giày đó là độ cứng của guốc.

Thường thì guốc làm bằng gỗ sẽ gây đau đớn cho chân nếu phải di chuyển trong thời gian dài bởi chúng khá năng và cứng, lại rất dễ trơn trượt.

Vì vậy bạn có thể lót một lớp lót giày bằng cao su mềm để giảm đau nhức và hạn chế chọn mua loại giày này nếu không quá cần thiết.

4. Sử dụng guốc cao có quai

Những chiếc quai sẽ giúp chân bạn được giữ vững, chắc chắn hơn khi di chuyển, bạn không lo mất thăng bằng hay tuột quai.Việc sử dụng guốc quai có quai giúp ôm đôi chân bạn hơn.

Tip evashoes.com.vn/nguoiduatin

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat