Bạn gái không thể bỏ qua đôi giày cao gót buộc dây.

22.03.2017

 

Chắc hẳn những bạn gái cá tính không thích mang theo mình những đôi giày cao gót, bởi vẻ ngoài điệu đà và di chuyển rất khó khăn của nó.

Từ giờ nỗi lo láng của các bạnđã được xoá tan, với thiết kế dành riên cho các nàng. Đó chính là giày cao gót buộc dây cá tính, tuy cao nhưng nó lại rất chắc chắn khi các nàng di chuyển .

Những đôi giày cao gót luôn được mệnh dang là “phù thuỷ” trong việc cải thiện chiều cao, tôn lên vóc dáng cho các bạn nữ, chính những đôi giày cao gót sẽ làm bạn trở nên thanh lịch, duyên dáng và đặc biệt kéo dài đôi chân của bạn. Để khi đi chúng bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn với vẻ quyến rũ hơn.

Sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của nhữngđôi giày cao gót buộc dây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Sau đây là một số gợiý cho các nàng cátính khi muốn chọn giày cao gót buộc dây.

Với thiết kế da lộn ấm áp trong mùa đông vẫn mang lại được nét trẻ trung, năng động. Đôi giày cao gót buộc dây khồn chỉ mang lại cho bạn vẻ năng động, cá tính nhưng vẫn có chút dịu dàng, duyên dáng, thanh lịch,… Sắp đến dịp tết nguyên đán bạn nên cho cho mình mộtđôi giày cao gót buộc dây màu đỏ, để mang lại may mắn cả năm nhé! 

Có rất nhiều màu sắc đa dạng để cho bạn gái lựa chọn như:  màu đỏ, màu đen, màu xanh đen. Mỗi màu đều có cách mix đồ khác nhau. Mang lại sự phong phú cho trang phục bạn mặc.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat