Bạn đừng tự ti khi đôi chân mình thô nhé

22.03.2017

 

Đừng bao giờ cảm thấy tự ti vì có đôi chân dài và thô nhé, nếu bạn biết cách thì nó sẽ trở nên thon gọn nhơn rất nhiều đó.

Nhiều bạn gái có thân hình bình thường, vóc dáng cân đối nhưng lại sở hữu đôi bàn chân khá to so với tỷ lệ cơ thể. Điều này khiến họ thấy không tự tin khi đối diện với người khác hoặc có cảm giác mọi người đang dồn sự chú ý vào điểm "khác thường" của mình.

Hãy làm theo công thức dưới đây, bạn sẽ luôn tự tin với cơ thể mình

1. Giày màu tối

Vì đôi chân của bạn không được thon gọn nên cần chọn màu tối giúp chân bạn có cảm giác nhỏ nhắn, các tông màu đậm và trầm của màu đỏ, xanh cobat hay nâu sẽ phù hợp với bạn đấy.

Đặc biệt, gam đen luôn là "vũ khí" phát huy hiệu quả tuyệt vời nhất trong việc "ngụy trang" kích cỡ của bộ phận nào đó trên cơ thể, kể cả khi áp dụng với giày dép hay váy áo.

2. Nói 'không' với giày sandal hay dép xỏ ngón

Bàn chân thô sẽ bị phô bày hoàn toàn qua chiếc quai mỏng manh của dép xỏ ngón. Cả những đôi sandal đan dây mảnh cũng bó chặt và in hằn lên làn da.

Mặc dù thích nhưng các nàng nên hạn chế đi nhé, thày vào dó là giày hở mũi  hoặc sandal bị gót để kiểm soát bàn chân.

3. Chọn giày mũi tròn thay vì mũi nhọn

Giày mũi nhọn sẽ khiến bàn chân bạn trông dài hơn, cảm giác người dài hơn.

Bạn nên hạn chế đi đôi giày mũi tròn, bởi như vậy sẽ khiến bạn trở nên mũm mĩm, chân bạn cảm giác ngắn, to hơn.

4. Giày trang trí nhẹ nhàng

Hãy tìm cách đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào đặc điểm bàn chân bằng cách chọn giày với những chi tiết trang trí thu hút như chốt khóa cá tính, nơ xinh xắn, phủ ren đáng yêu...

Tuy nhiên, đừng lạm dụng họa tiết bản lớn hay đính quá nhiều thứ rườm rà, bởi như vậy sẽ càng khiến bàn chân trông "khủng" hơn.

5. Mang giày cao gót

Vũ khí lợi hại chị em chính là giày cao gót, bởi nó giúp bạn trong cao hơn, dáng đẹp hơn, bước đi uyển chuyển và uống cong của đế giày giúp bạn trông thanh thoát.

Nếu không quen đi giày gót mảnh, hãy cứ yên tâm vì những mẫu giày đế xuồng hay gót thô mang đến cảm giác thoải mái. Hơn nữa giày đế xuồng cũng được các cô gái ưa chuộng vì di chuyển thỏa mái và người chân to đi chúng vào cảm thấy chân mình thon gọn hơn.

Tip evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat