Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

BÀ CAO THỊ THANH NGA – CEO EVASHOES ĐƯỢC VINH DANH 50 NHÀ LÃNH ĐẠO PHỤ NỮ HÀNG ĐẦU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Bà Cao Thị Thanh Nga – TGĐ Công ty CP Quốc tế VIT – CEO Nhãn hàng Evashoes vừa được trao tặng giải thưởng Top 50 nhà lãnh đạo phụ nữ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương vì đã có đóng góp lớn cho hình ảnh và vị thế của các nhà lãnh đạo nữ trong thời đại mới.

Bà Cao Thị Thanh Nga – TGĐ Công ty CP Quốc tế VIT – Nhãn hàng Evashoes vừa được trao tặng giải thưởng Top 50 nhà lãnh đạo nữ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương (Top 50 women leaders international award) của tổ chức quốc tế WLIN.

 

Bà Cao Thị Thanh Nga - TGĐ công ty CP quốc tế VIT - CEO Nhãn hàng Evashoes nhận kỷ niệm chương Top 50 nhà lãnh đạo nữ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương

 

Women Leader International Networking – WLIN là mạng lưới dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. 6 năm qua, mạng lưới đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng nữ lãnh đạo toàn cầu và có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Malaysia, Hongkong, Macau, Singapore, Indonesia, Thailand, Laos, Cambodia, Nhật Bản, Pháp, Úc, Anh, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Kenya, Trung Quốc… với số lượng thành viên phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tại Việt Nam WLIN có 4 CLB trực thuộc gồm: Hà Nội – Hải Phòng – Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh.

 

WLIN là tổ chức uy tín tập hợp những nhà lãnh đạo nữ tài ba và có những đóng góp lớn cho sự phát triển của xã hội

 

Đặc biệt, nhiều năm qua, Diễn đàn Quốc tế Lãnh đạo Phụ nữ do WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp và do Nam Hương Media & Event thực hiện đã gây nhiều tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của phụ nữ trong thời đại mới. Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và tham gia của đông đảo các nữ lãnh đạo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, cũng như các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế – chính trị đến các ngành y tế – văn hóa – xã hội. Do đó từng vấn đề được đề cập trong diễn đàn đều được phân tích bàn luận dưới nhiều góc nhìn, nhiều quan điểm, từ đó đem đến một bức tranh toàn diện về các chủ đề thú vị như: “Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh”, “Nữ lãnh đạo trẻ – những thành công và thách thức”, “Lãnh đạo không biên giới”, “Phòng chống ung thư từ gốc”.

Hàng năm, WLIN trao các giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân nữ trong và ngoài nước có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như xây dựng hình ảnh của người nữ lãnh đạo thời đại mới và có xu hướng phát triển, mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Top