7 thói quen dùng giày bạn nên bỏ

22.03.2017

 

Giày dép vốn tôn dáng và làm đẹp cho người phụ nữ tuy nhiên có những bạn dùng giày làm mình xấu đi hơn. Những xu hướng như đi xăng đan mà lại đi tất chẳng hạn nó không những làm mất vẻ đẹp mà nó còn phản thời trang. Nếu bạn cũng thích kiểu như vậy tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại nhé.

7 thói quen dùng giày bạn nên bỏ sau đây:

1. Crocs: Đôi giày thủng lỗ được làm bằng chấp liệu xốp hoặc nhựa đi rất thỏa mái trong nhà tuy nhiên một số bạn lại thích diện ra đường vì thấy thỏa mái. Bạn nên tránh dùng khi đi làm hoặc đi chơi nhé nếu thích thỏa mái hãy chọn đôi giày búp bê hay giày thể thao giúp bạn sành điệu hơn.

2. Tất với giày sandals: Tất với Sandal bạn đã thấy khi đi với nó rất xấu đúng không? nhiều bạn vì sợ đen chân nên ra đường hay dùng tất với sandal khiến người đối diện nhìn rất phản cảm. Nếu sandal bạn đi chân không nó sẽ cho bạn gái vẻ đẹp quyến rũ hơn nhiều.

 

 
 

3. Quá nhiều lấp lánh: Giày đính đá được coi là một xu hướng đang thịnh hành trong giới trẻ, nhưng quá nhiều lấp lánh trên giày lại là một vấn đề. Những đôi giày quá lóng lánh và nhiều màu sắc dễ làm người đối diện khó mà tập trung nói chuyện với bạn được khi cứ bị thu hút bởi những tia sáng phát ra từ đôi giày dưới chân bạn.

 
 

4. Đi giày boot uggs vào mùa hè: Nhiều bạn thích boot nên khi trời nóng lực vẫn thích diện những đôi boot. Tuy nhiên khi bạn đi chúng trời nóng bức thì mồ hôi sẽ ra và chân bạn sẽ có vấn đề về sức khỏe đấy.

 

 
 

5. Đi dép vào mùa đông: Không hiếm những cô nàng đi Flip Flops trong mùa đông xuân buốt giá kèm mưa phùn khiến đôi chân trần lạnh cóng trong những thời tiết giá lạnh. Hơn nữa, bạn diện cả bộ trang phục đồ đông mà lại đi Flip Flops thì thật là lệch lạc và mất thẩm mỹ.

 

6. Giày quá cao: Bạn không nên đi giày quá cao vì dáng đi của bạn sẽ không được thăng bằng và trông rất buồn cười, hơn nữa nó sẽ làm tổn thương chân bạn khi mà bạn cứ cố gắng đi nó quá lâu.

 

 

7. Đi dép lê đến nơi công cộng: Những đôi dép lê giúp bạn thật thỏa mái, nó chỉ phù hợp khi bạn ở nhà mà thôi đừng nên diện dép lê ra ngoài đường bạn sẽ bị người khác coi rất khó đó.

Evashoes.com.vn/ Zing

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat