6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng

22.03.2017
 
 
Đối với những cô nàng có công việc ở những văn phòng, công ty lớn, thường xuyên phải lựa chọn trang phục thật cẩn thận, chuyên nghiệp và sang trọng. Điều này khiến họ thường bị đóng khung trong phong cách đơn giản, nhã nhặn và có phần bị già. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi biến tấu 6 cách phối đồ với 10 trang phục đơn giản, mang đậm vẻ công sở nhưng vẫn thật trendy và sang trọng cho những quý cô như vậy nhé. 


6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 1
 

1. Đơn giản

Với những quý cô công sở, trang phục không thể thiếu trong tủ đồ là chiếc áo sơ mi trắng và chân váy bút chì đen. Bởi vậy, hãy khởi đầu một tuần mới thật nghiêm túc, đơn giản với bộ đồ này. Thêm vào một chiếc túi tote và đôi giày kitten heels cùng tone màu, vậy là bạn đã có một vẻ ngoài vừa giản dị nhưng vẫn vô cùng sang trọng rồi đấy. 


6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 2
 

2. Nữ tính

Để khiến vẻ ngoài của mình bớt nhàm chán hơn, hãy mạnh dạn thổi vào tủ đồ những họa tiết thật tươi mới. Sơ mi trắng cổ họa tiết phối cùng chân váy hoa mang tới một vẻ ngoài thật trendy và nữ tính. Với sự kết hợp này, bạn hãy phối cùng clutch và giày trơn màu trung tính, đen.. để tạo "điểm nghỉ" cho tổng thể nhé. 

6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 3
 

3. Cá tính

Trắng và đen luôn là những sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô công sở. Bởi vậy, đừng bỏ lỡ sự kết hợp sơ mi trắng, quần tuxedo sành điệu và blazer trắng để tạo một bộ đồ white-on-white trendy và cá tính. 

6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 4
 

4. Trẻ trung

Đừng ngại mang thật nhiều màu sắc vào bộ đồ công sở của mình. Miễn sự kết hợp của bạn hài hòa, thì mọi gam màu của bạn dù có "chói chang" đến đâu cũng đều được chấp nhận. Phối chân váy hoa cùng giày cao gót màu sắc mang cùng một tone màu, sơ mi trắng, túi tote đen, vậy là bạn đã có đủ màu sắc để khiến mình trẻ trung hơn, mà vẫn có đủ sự giản dị để khiến mình không bị quá "lố". 

6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 5
 

5. Thanh lịch

Sơ mi trắng cổ họa tiết phối cùng chân váy bút chì đen tạo nên một sự kết hợp nữ tính, trendy mà "an toàn". Hãy thêm vào một chút màu sắc từ đôi giày họa tiết, và bạn sẽ thấy sự trẻ trung, nổi bật nhưng không kém phần thanh lịch được thổi vào bộ đồ của mình. 

6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 6
 

6. Năng động

Sự kết hợp giữa chiếc quần tuxedo cá tính với sơ mi cổ họa tiết nữ tính sẽ mang tới một bộ đồ thật độc đáo, vừa ngọt ngào thanh lịch, vừa mạnh mẽ, hiện đại. Đừng quên chiếc túi tote năng động giúp bạn giữ cả thế giới của mình bên trong, cũng như đôi giày kitten heels cổ điển mà sành điệu nhé. 

6 cách phối cho 10 món đồ quen thuộc của quý cô sang trọng 7

Nguồn afamily.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat