5 mẹo giúp các nàng mới đi giày cao gót luôn tự tin

29.09.2018

 

Việc đi giày cao gót đối với các bạn nữ thật sự nhiều khi là nỗi ám ảnh. Vậy làm thế nào để có thể tự tin đi trên đôi giày cao gót lênh khênh? Để giải quyết thắc mắc này thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 mẹo ở dưới đây nhé!

1. Chọn một đôi giày cao gót vừa vặn

Đây là một trong những bí quyết quan trọng nhất. Vì nếu các nàng chọn cho mình một đôi giày cao gót không vừa vặn thì các bí quyết khác cũng không có tác dụng.

Khi các nàng sở hữu một đôi giày quá rộng thì việc giữ đôi giày ở bàn chân sẽ khó khăn, khiến người đi dễ ngã, dễ tuột giày khi di chuyển.

Còn khi các nàng lựa chọn một đôi giày quá chật thì sẽ ảnh hưởng đến bàn chân, làm cho bàn chân đau nhức, tượt da và làm mất tự tin cho các nàng nữa.

2. Bắt đầu học đi từ những đôi giày cao gót gót thấp

Để có thể đạt được những sải bước tự tin đầy điêu luyện như người mẫu thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là hãy chọn cho mình một đôi giày cao gót có độ cao vừa phải khoảng 3-5cm. Mục đích là để các nàng tập làm quen dần với giày cao gót.

Và nếu đối với những nàng còn ngại và sợ đi giày cao gót thì nên lựa chọn cho mình những chiếc giày cao gót đế xuồng hay đế vuông. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi sải bước cho các nàng nhé!

3. Đi những bước nhỏ và chậm

Nếu bạn là người mong muốn có những bước dài tự tin trên đường thì đừng vội học theo những cô nàng người mẫu mà sải bước dài trên đường nhé!

Việc có thể sải những bước dài là dành cho những nàng đã đi giày cao gót nhiều lần, có luyện tập và coi đi giày cao gót không khác gì so với đế bằng. Khi đi bước dài và nhanh cần giữ cân bằng trọng lượng cơ thể. Bạn phải phân tán lực ở bàn chân giúp cơ thể không bị té, ngã, chệnh choạng.

Vì vậy giải pháp an toàn cho các nàng mới tập đi giày cao gót là đi những bước nhỏ, thong thả. Để có phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng và kiểm soát tốt trọng lượng cơ thể.

4. Để ý bề mặt sàn

Khi bạn đang trong giai đoạn chinh phục những đôi giày cao gót thì bạn chưa thể tự tin sải bước thuần thục được. Chính vì vậy, bề mặt sàn trên đường các nàng đi là vấn đề cần quan tâm.

Các nàng không nên di chuyển trên bề mặt sàn quá gồ ghề hoặc trơn với chiếc giày cao gót. Vì các bạn sẽ rất dễ bị ngã, trơn trượt. Nếu khi các bạn đã thuần thục thì hãy tự tin sải bước trên các mặt sàn khó chịu đấy nhé!

5. Cần có quá trình tập luyện

Bạn muốn sở hữu những bước đi điêu luyện như người mẫu thì các bạn đừng quên thường xuyên tập luyện. Các nàng phải tập luyện trước gương để thuận tiện cho việc điều chỉnh dáng đi sao cho dịu dàng và xinh đẹp nhất.

Khi đi các nàng cần thẳng lưng, ưỡn ngực, cơ thể hơi ngả về phía sau và luôn nhớ quy tắc khi mang giày cao gót đặt gót là trụ, mũi chân theo sau.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy bắt đầu cho quá trình học đi giày cao gót bằng 5 mẹo trên thôi nào! Mình chắc rằng các bạn sẽ có những sải bước tự tin khi đọc xong 5 mẹo ở trên. Chúc các bạn chọn được chiếc giày cao gót phù hợp và luôn cảm thấy tự tin khi đi nhé!

Evashoes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat