5 kiểu giày menswear kết hợp cùng váy điệu đà

22.03.2017

Chuyên mục: giay nu

 

Với cách mix&match khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến những đôi giày đậm chất menswear trở thành điểm nhấn thú vị cho bộ váy điệu đà của mình.

1. Giày Oxford cơ bản
 
Dáng giày bệt buộc dây đậm chất vintage này sẽ không gây trở ngại gì cho bộ đồ điệu đà cùng váy của bạn. Tuy nhiên để không làm mình trông thật "khập khiễng" trong set đồ trên-dưới không liên quan, bạn chỉ nên chọn những đôi Oxford dáng cơ bản, với tone màu trơn và trung tính như đen, đen bóng, nâu, ghi, trắng... Đồng thời, những chiếc váy cũng nên có chút vẻ năng động như dáng váy bó, váy cotton hay váy ngắn để tôn lên đôi chân thon thả nhé!
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 1

5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 2
 
2. Giày Brogue ánh kim
 
Thật ngạc nhiên khi đôi giày đặc chất nam tính này lại hợp với váy phải không nào? Tuy nhiên khi bạn thử nghiệm với 1 đôi brogue shoe ánh kim, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Với dáng giày nữ dứt khoát, mạnh mẽ nhưng thêm tone màu ánh kim, set đồ cùng với váy nữ tính của bạn trông sẽ trendy và sang trọng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn mix cùng với váy đen.

5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 3

5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 4

5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 5
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 6
 
3. Loafer da bóng
 
Loafer có kiểu dáng đơn giản và dễ đi hơn 2 kiểu giày trên, vì thế tất nhiên là nó sẽ dễ dàng hợp với mọi trang phục, trong đó có váy. Dù vậy, để loafer có thể "kết đôi" hoàn hảo với váy kiểu cách, bạn nên chọn loafer da bóng trendy và bắt mắt.
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 7
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 8
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 9
 
4. Slipper đen
 
Slipper được coi là phiên bản casual hơn của loafer do có chất liệu vải hay da lộn năng động, bụi bặm. Vì thế khi kết hợp cùng váy, nó sẽ mang tới cho bạn set đồ khá nghịch ngợm và thú vị. Dù vậy, bạn nên chọn giày loafer tone đen để có thể dễ dàng mix&match với mọi kiểu váy.
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 10
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 11
 
5. Running shoe
 
Đang trở thành "hot trend" thời gian này, running shoe được giới trẻ mix&match với rất nhiều item khác nhau, trong đó có váy. Dù vậy, do dáng giày hơi cồng kềnh và to nên cách mix váy + running shoe chỉ nên áp dụng cho những cô nàng chân dài, hay ít nhất là có dáng người thon thả thôi nhé!
 
5 kiểu giày menswear có thể dễ dàng mix cùng váy 12
Theo Pháp Luật Xã Hội
 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat