5 đôi giày cao gót sang chảnh không bao giờ lỗi mốt

05.06.2017

Nếu bạn tìm kiếm sự thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính thì đừng quên chọn cho mình một trong 5 đôi giày cao gót sang chảnh  không bao giờ lỗi mốt để sải bước mỗi ngày nhé.

1. Giày cao gót mũi nhọn

Không phải ngẫu nhiên đôi giày này được ưa chuộng như vậy. Với ưu điểm vượt trội là tạo cảm giác cho đôi chân người đi như dài thêm thì giày cao gót mũi nhọn còn giúp chân bạn thon nhỏ hơn. Đặc biệt, giày cao gót mũi nhọn còn nhẹ nhàng, đa dạng kiểu cách để các cô nàng có thể thoải mái kết hợp cùng trang phục từ đi làm đến đi chơi, tham da tiệc tùng.

Khi sánh đôi cùng một đôi giày mũi nhọn cao gót cô gái nào cũng cảm thấy tự tin, đồng thời còn thu hút mọi ánh nhìn bởi sự sang trọng, duyên dáng. Giày cao gót mũi nhọn cũng dễ dàng phối cùng váy, quần jean hay bất kể trang phục nào mà bạn yêu thích.

2. Giày cao gót mũi tròn

Một trong những đôi giày xuất hiện cũng khá lâu nhưng chưa bao giờ hết hót chính là giày cao gót mũi tròn. Nếu giày cao gót mũi nhọn mang đến sự sang trọng thì giày cao gót mũi tròn tạo cảm giác thoải mái cho người đi. Nó cũng nhận được không ít sự tán thưởng, yêu thích bởi mang đến nét duyên dáng, nhẹ nhàng cho các nàng. Màu sắc giày cao gót mũi tròn cũng là một thế giới phong phú cho bạn tự do chọn lựa.

3. Xăng đan cao gót

Giày sandal cao gót là những đôi giày giúp người đi có cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Thêm vào đó sự duyên dáng của đôi giày này cũng không kém cạnh các bậc anh chị, mặc dù xuất hiện sau. Xăng đan cao gót kết hợp cùng trang phục cá tính, giúp tôn lên vóc dáng, để bạn thêm phần cuốn hút.

4. Giày đế xuồng

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 5 đôi giày cao gót sang chảnh  không bao giờ lỗi mốt chính là giày đế xuống. Giày đế xuồng được biết đến là những đôi giày có phần đế cao như ng vô cùng chắc chắn. Người mang nó sẽ luôn tự tin bước đi, làm việc mà không cần lo lắng cho phần đế sợ gãy, hay gặp sự cố. Những đôi giày đế xuống phát huy tối đa thể hiện chiều cao cho các nàng và cũng góp phần làm đẹp cho mỗi bộ trang phục mà bạn chọn.

5. Giày cao gót hở mũi

Giày cao gót hở mũi cũng là một trong những đôi giày được chị e công sở lựa chọn. Độ hót của nó cũng khỏi phải bàn. Với ưu điểm thoải mái cho phần mũi chân mà vẫn giữ được độ cao tối đa khiến người đi vô cùng hài lòng và yêu thích.

Bạn đã có đủ 5 đôi giày cao gót sang chảnh  không bao giờ lỗi mốt trong tủ giày chưa? Nếu chưa thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm đủ bộ cho em nó thôi, để mỗi ngày đi làm, đi học bạn luôn thoải mái tự tin thể hiện bản thân.

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat