5 điều cấm kỵ với giày dép khắc cốt ghi tâm

22.03.2017

 

      Cũng giống như quần áo, giày dép nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách rất dễ biến thành con dao hai lưỡi, gây hại cho chính chủ nhân của nó. Vì vậy nếu muốn sử dụng giày dép đạt hiệu quả tốt nhất bạn hãy nằm lòng 5 điều cấm kỵ dưới đây.

Diện ngay giày mới cho những chuyến đi chơi xa

      Nhiều bạn có thói quen mua sắm giày mới để diện đi chơi xa. Tuy nhiên nếu phải di chuyển nhiều thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đôi giày gây khó chịu cho đôi chân và rất dễ bị bẩn. Vì vậy bạn hãy mang một đôi giày đã đi nhiều lần, đảm bảo cho chân bạn luôn cảm thấy thoải mái khi mang nó và đôi giày đã mềm ra vừa vặn với chân bạn.

Mua giày rộng hoặc chật hơn so với kích thước chân

      Nếu diện giày chật sẽ khiến cho đôi chân bạn như bị tra tấn bởi sự đau nhức, khó chịu. Mỗi bước đi khiến đôi chân bạn vô cùng đau đớn và không muốn bước. Còn khi mang giày quá rộng bạn không thể tự tin và thể hiện phong thái của mình được. Và chắc chắn điều này bạn không hề muốn phải không nào? Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn mua giày phù hợp với kích cỡ chân, đúng size đảm bảo sự tự tin, thoải mái mỗi khi di chuyển.

Mua giày qua mạng

       Mua giày qua mạng hiện nay đang rất phổ biến. Tuy nhiên không phải đôi giày nào bạn cũng có thể mua qua mạng, nhất là những đôi giày khó đi như giày cao gót, giày boot. Vì thế tốt nhất bạn hãy mua tận nơi để được xỏ chân vào và cảm nhận rõ ràng trong từng bước đi. Có như vậy mới lựa chọn được đôi giày phù hợp và không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Quên mất việc vệ sinh giày

Một đôi giày bẩn không những khiến chúng nhanh chóng phải “từ giã” cuộc đời mà còn gây mất thẩm mỹ, khiến cho mọi nỗ lực trau dồi trong những bộ trang phục của bạn trở nên công cốc. Vì thế cách tốt nhất hãy dành thời gian chăm chút cho đôi giày để đảm bảo giày luôn mới và tôn lên vẻ đẹp thời trang cũng như phong cách của mình.

Mang giày không đúng sự kiện, hoàn cảnh

Nếu bạn mang giày không đúng sự kiện, hoàn cảnh không những khiến bạn hoàn toàn “lạc lõng” mà còn bị người khác đánh giá là thiếu gu thẩm mỹ. Vì vậy tốt nhất hãy dành thời gian để lựa chọn giày với trang phục cho phù hợp với từng hoàn cảnh, sự kiện để bản thân luôn tự tin, rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat