4 lý do bạn cần sắm ngay một đôi giày bệt trong tủ

22.03.2017

 

       Hãy trân trọng và nâng niu đôi chân bằng những đôi giày đẹp và thân thiện với sức khỏe. Một đôi giày bệt có vẻ không mấy hấp dẫn với các quý cô khi mang và không có nhiều “ma lực” mỗi khi các anh nhìn vào. Thế nhưng chắc chắn không một bạn nữ nào có thể bỏ một đôi giày bệt trong tủ bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Sau đây là 4 lý do bạn cần sắm ngay một đôi giày bệt trong tủ.

Giày bệt mang lúc nào cũng được

        Ưu điểm vượt trội của giày bệt là bạn có thể mang lúc nào cũng được và không cần suy nghĩ qua nhiều xem hôm nay mình phải qua những địa hình như thế nào? Có bằng phẳng hay không? Việc của bạn là mang chúng vào và đi đến mọi nơi mà bạn muốn.

Tôi dám cá rằng không ít lần các bạn gái đã ao ước có ngay một đôi giày bệt ở đây để không phải “tra tấn” đôi chân mình bằng giày cao gót.

Giày bệt không sợ lỗi mốt

Nếu như mỗi năm bạn đều đắn đo không biết năm nay loại giày cao gót đế vuông, đế thô, gót mảnh,…sẽ lên ngôi và nên mang đôi giày có chiều cao như thế nào là hợp lý….thì giày bệt lại đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt với những đôi giày “kinh điển” như giày Converse, Nike… thì bạn chỉ cần sắm một đôi là đủ. Bởi những mẫu giày này không bao giờ lo lỗi mốt, trừ khi bạn có nhu cầu sở hữu những đôi giày có màu sắc khác nhau.

Thay đổi phong cách

Là con gái thường có quan niệm rằng khi đã mặc váy thì chỉ có thể mang giày cao gót mới toát lên vẻ nữ tính, dịu dàng. Thế nhưng bạn hoàn toàn thay đổi phong cách, tạo ra một gu thời trang mới khi kết hợp váy với giày bệt.

Giày bệt kết hợp với váy khiến bạn vừa điệu đà nữa tính vừa khỏe khoắn và trẻ trung mà lại dễ dàng di chuyển cả ngày mà chẳng lo đau chân.

Đôi chân luôn được bảo vệ

Là con gái ngoài việc mang những đôi giày đẹp còn cần bảo vệ và nâng niu đôi chân của mình. Vì vậy mà giày bệt giúp bạn bạn luôn tự tin xuất hiện mà không phải nhăn nhó cả ngày hay chật vật mãi mới xỏ chân vào được…

Vì thế giày bệt luôn là item không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái bởi sự tiện dụng, an toàn và siêu xinh.

Với những lý do trên đây các bạn nữ đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay tậu cho mình ít nhất một em giày bệt để làm phong phú thêm tủ đồ giày của mình thôi nào? 

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat