4 kiểu giày bệt Evashoes dễ thương cho các cô nàng nấm lùn

22.03.2017

 

Giày bệt thường mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển và vận động hơn so với kiểu giày cao gót nên được nhiều bạn nữ yêu mến và thích chưng diện chúng để đi chơi, đi dạo phố hoặc đi làm. Kiểu giày bệt thì thường không tôn vóc dáng nên các bạn gái “nấm lùn” hay ngần ngại không biết có nên sở hữu những đôi giày này hay không. Hãy trút bỏ lo lắng về khuyết điểm này mà hãy tự tin với những kiểu giày bệt Evashoes sau đây:

Giày bệt Evashoes mũi nhọn

Khác với giày cao gót giày bệt mũi nhọn sẽ tạo cảm giác giúp đôi bàn chân dài hơn đặc biệt là những chiếc giày có phần mũi khoét rộng. Kiểu giày tao cho bạn phong cách năng động và thanh lịch khi kết hợp với nhiều loại trang phục vì thế các bạn gái có chiều cao không lý tưởng hãy thoải mái tự tin sải bước.

Giày bệt Evashoes với thiết kế đơn giản

Sự đơn giản và vẻ cổ điển không thực sự gây cảm giác nhàm chán và thiếu thời trang mà sẽ là điểm cần thiết để tạo nên đôi giày bệt có công dụng làm dài đôi chân của bạn hơn. Hãy thử xỏ một đôi giày có họa tiết cầu kỳ có phần cổ cao hoặc có phần dây buộc trang trí ở cổ chân…tuy hấp dẫn nhưng chúng sẽ làm cho chân bạn ngắn đi hơn và phần cổ chân đẹp bị che mất vẻ quyến rũ và hãy thử lại với một đôi giày bệt đơn giản, trơn mảnh mai. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay tức thì đôi chân sẽ dài ra và trông bạn cao ráo hơn hẳn.

Giày bệt Evashoes màu da

Màu da còn có tên gọi là màu nude, sự tương đồng về màu da giày và da chân sẽ không làm gián đoạn ánh nhìn cho bạn thấy được đôi chân thẳng hơn và dài ra đây kiểu giày đáng để những cô gái chân ngắn ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Để hiệu quả hơn hãy chọn đôi giày gần với màu da chân của mình nhất.Kiểu giày bệt màu da cũng khá thời trang và dễ phối hợp với trang phục tôn vóc dáng hơn.

Giày bệt Evashoes với màu sắc cùng tông với trang phục

Muốn tạo sự nổi bật trong đám đông, bạn nên chọn giày để bệt cùng trang phục theo kiểu tông – xuyệt tông bởi vì sự thống nhất màu sắc từ áo quần đến giày dép quả là phương pháp đánh lừa thị giác rất hiệu quả. Hơn nữa, sự đồng đều của vóc dáng chuẩn hơn khi phối trang phục và giày dép theo kiểu đơn sắc này.

Hi vọng với kinh nghiệm trên đây giúp các chị em thấp bé có được phong cách thời trang tự tin hơn cùng giày đế bệt.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat