3 lỗi cơ bản nhất khi thiết kế cửa hàng kinh doanh giày dép

06.02.2018

Nhiều người nghĩ rằng bán buôn giày hay kinh doanh giày dép chỉ cần tô vẽ lên bức tường trong cửa hàng màu sắc bắt mắt rồi kê các tủ giày là được. Thế nhưng điều này không phải là đúng hoàn toàn đâu nhé. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn 3 lỗi cơ bản thường gặp nhất khi thiết kế cửa hàng kinh doanh giày dép.

1. Phong cách cửa hàng thiếu cái hồn

Nhiều người khi trang trí cửa hàng kinh doanh giày dép lại không theo một phong cách riêng nên đã tô vẽ cửa hàng thiếu cái hồn. Chính điều này dẫn đến màu sắc, bố cục, không gian thiếu sự hài hòa, lủng củng. Vì thế nếu bạn không am hiểu về nghệ thuật thì tốt nhất hãy nhờ đến một kiến trúc sự tư vấn, lên ý tưởng thiết kế giúp. Bạn hãy nhớ rằng phong cách và thiết kế của một cửa hàng bán buôn giày sẽ mang đến hiệu quả hoạt động marketing cũng như bán hàng thật sự có lợi ích.

2. Vấp phải lỗi hiệu ứng không gian

Nhiều khi không gian cửa hàng bán giày xuất khẩu hay kinh doanh giày rộng nhưng do lỗi hiệu ứng không gian mà khi bước vào luôn mang đến cho người mua cảm giác chật chội, bức bối. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này chủ yếu đến từ những người thi công thiết kế. Họ lựa chọn và sử dụng những tông màu, chất liệu để trang trí cửa hàng không đảm bảo chất lượng hay chỉ có một vài màu sắc kèm theo bố cục trang trí nhạt nhòa, đơn giản.

Chắc chắn không một khách hàng nào thích vào một cửa hàng kinh doanh, buôn giày mà lại có không gian thấp, nhỏ hẹp. Thế nên ngay từ đầu bạn phải thống nhất ý tưởng thiết kế với người thi công và nên đầu tư một khoản chi phí sao cho xứng đáng.

3.Thiết kế bị rập theo khuôn mẫu

Nhiều khi vì đi tham khảo các cửa hàng kinh doanh giày vnxk hay bất cứ mặt hàng giày nào khác nên vô tình bạn đã quan sát, lựa chọn thiết kế không gian tương đồng với của đối thủ. Chính điều này vô tình làm hình ảnh của bạn xấu đi và cho rằng bạn ăn cắp ý tưởng của đối thủ. Từ đó khách hàng cũng không mấy thiện cảm với cửa hàng, thương hiệu giày dép của bạn.

Vì thế bạn chỉ có thể tham khảo và giống đối thủ cạnh tranh chỉ 1 chi tiết nhỏ trong thiết kế cửa hàng kinh doanh giày vn xuất khẩu. Tuy nhiên tốt nhất để đạt hiệu ứng tốt nhất cho khách hàng trong nhận diện thương hiệu, sản phẩm thì bạn không nên giống đối thủ bất cứ chi tiết gì. Hãy tự tạo cho mình phong cách thiết kế riêng để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên.

Evashoes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat