Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

( Tổng hợp) Báo chí trong nước đưa tin về dự án Sách biển đảo Evashoes đồng hành.

Sau thành công của cuốn sách “Nơi đầu sóng” và triển lãm ảnh cùng tên, giới thiệu  100 hình ảnh tiêu biểu về biển đảo Tổ quốc, tác giả Lữ Mai, Trần Thành tiếp tục ra mắt bạn đọc tập 2 “Nơi đầu sóng”, chủ đề “Mắt trùng khơi”, đồng thời triển khai một loạt hoạt động khác nhằm lan tỏa tình yêu biển đảo của Tổ quốc.  Evashoes đồng hành thực hiện chương trình phát hành, tặng sách ra biển đảo và lan tỏa câu chuyện về các lực lượng hải quân ngày đêm canh giữ biển trời cùng hậu phương nơi quê nhà của họ tới cộng đồng.

Từ chương trình này, những món quà chứa đầy tình yêu thương, mộc mạc, ấm áp từ EVASHOES sẽ được gửi ra tận Trường Sa , góp phần làm nên cái Tết đầy yêu thương giữa bộn bề sóng gió.

 

 

 

Giống như “Nơi đầu sóng”, “Mắt trùng khơi” xuất bản 5.000 cuốn, vẫn do Nhà xuất bản Văn học cấp phép. Trong tháng 11 này, nhóm tác giả đã phối hợp với đơn vị tài trợ là thương hiệu Evashoes thực hiện chương trình đăng ký phát hành, tặng sách ra biển đảo và lan tỏa câu chuyện về các lực lượng ngày đêm canh giữ biển trời cùng hậu phương nơi quê nhà của họ tới cộng đồng.

 

 

Hiện tại, dù sách đang chờ phát hành nhưng đã có những tấm lòng hướng về biển đảo bằng cách đặt mua sách tặng những người lính đảo. Cuối tháng 12, khi những chuyến tàu chở mùa Xuân ra nơi đầu sóng, nhóm tác giả sẽ hỗ trợ công tác chuyển sách tới các điểm đảo, nhà giàn DK1, tuyến đảo Tây Nam.

 

“Mắt trùng khơi” là cuốn tản văn có độ dày trên 150 trang, gồm 18 câu chuyện và bộ ảnh chọn lọc minh họa xoay quanh chủ đề biển đảo với điểm nhấn là chân dung, số phận con người nơi đầu sóng và hậu phương.

 

 

Trong lời mở sách, nhóm tác giả đã chia sẻ về chủ đề xuyên suốt tác phẩm: “Đi biển, trong ngàn vạn điều thiêng liêng và thương mến, có lẽ những ánh mắt nơi trùng khơi luôn thuộc về nỗi ám ảnh khôn nguôi.

Đã có những đôi mắt rưng rưng tiễn nhau nơi cầu cảng, lặng lẽ nhìn nhau mà khoảng cách cứ xa dần khi con tàu rời bến; những ánh mắt bỡ ngỡ, ngơ ngác của những người lính mới khi còn đang ở dưới xuồng nhìn lên hòn đảo bé nhỏ mà mình sắp đặt chân lên; những ánh mắt đó lại bịn rịn, bần thần khi hoàn thành nhiệm vụ rời đảo về đất liền, xa rồi đấy mà vẫn chan chứa yêu thương; rồi những cặp mắt lại hòa trong cặp mắt khi con tàu chuẩn bị cập mạn về tới đất liền...

 

 

Bên mắt người, còn có cả những mắt biển, mắt trời bất kể ngày hay đêm đang ngời lên giữa nghìn trùng sóng gió. Đó là hải đăng, là ra-đa, là tàu trên biển đấy... Nhìn đâu cũng thấy cờ Tổ quốc, thấy mắt trùng khơi, để lại thêm vững tâm vào biển của lòng người, biển của cuộc đời mỗi con dân nước Việt”.

Giống như “Nơi đầu sóng”, “Mắt trùng khơi” xuất bản 5.000 cuốn, vẫn do Nhà xuất bản Văn học cấp phép. Trong tháng 11 này, nhóm tác giả đã phối hợp nhãn hiệu Evashoes thực hiện chương trình đăng ký phát hành, tặng sách ra biển đảo và lan tỏa câu chuyện về các lực lượng ngày đêm canh giữ biển trời cùng hậu phương nơi quê nhà của họ tới cộng đồng.

“Nơi đầu sóng”, “Mắt trùng khơi” ra mắt đúng thời điểm Evashoes khai trương Showroom mới tại số 8 - Láng Hạ là một dịp đặc biệt khi niềm vui nhân đôi .

Cùng EVASHOES kết nối yêu thương tới nơi biển đảo xa xôi !

 

Top