Đang tải... Vui lòng chờ...

     

 

Tin mới
Tận dụng các kiểu ankle boots cho bạn gái chân to

Các bạn gái không tự tin đôi chân của mình, mùa đông muốn diện boot nhưng e ngại bởi bắp chân to, ngắn của mình hãy đọc thông tin này nhé.

Bạn lo sợ khi diện giày cao gót bị đau chân?

Bạn lo sợ khi diện giày cao gót bởi nó sẽ khiến chân bạn mỏi, đau đớn, ảnh hưởng sức khỏe?Bên cạnh ưu điểm nhưu mang lại vẻ đẹp, sự thanh mảnh cho vóc dáng, khoe đường cong cơ thể cho chị em, nhưng nếu người dùng không biết cách chọn lựa giày thì rất có thể sẽ khiến bạn mắc chứng sợ giày.

Ấn tượng với cách sắp xếp tử giày cực độc

Đã bao giờ bạn nghĩ khung cửa sổ hay ô tủ vải bỏ đi có thể để cất trữ giày không?chắc hẳn bạn rất tò mò vì điều này, bạn có thể thử trang trí, tận dụng khung cửa sổ, tủ để cất giày và trang hoàng cho phòng ngủ của mình luôn.

Đi giày mới mua thế nào để chân không bị tổn thương

Sắm được một đôi giày mới mềm mại tuy nhiên không ai dám chắc nó có gây tổn thương cho chân bạn hay không? Theo kinh nghiệm của nhiều người, để có một đôi giày ưng ý phải mất một thời gian dài thuần hóa, thích nghi với nó.

Giày cưới cho cô dâu cuối năm 2014

Giày cưới mũi nhọn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Vì nó có khả năng giúp chê, khắc phục đôi chân kém xinh của cô dâu.

Website

Thời trang giay nu evashoes | chợ thời trang online | thời trang công sở | vay dam cong so |  

Những mẫu giầy mới nhất dành cho năm 2013 của nhãn hiệu Christian Louboutin

Christian Louboutinthương hiệu luôn khiến các đầu giầy trên toàn thế giới điên đảo với những đôi sneakers đế đỏ vô cùng mãn nhãn cũng đã bắt đầu để lại dấu ấn đậm nét của mình cho mùa thời trang sang năm với một số mẫu giầy mới nhất của mình. Đó là bộ 3 Roller-Boat Flat WhiteRantus Orlato Flat Black/Pony và Rantus Orlato Flat Multicolor với mỗi một đôi giầy một vẻ nhưng đều đẹp mười phân vẹn mười. Roller-Boat Flat White trắng toát thanh lịch, cao giá nhưng lại có phần hầm hố với những chiếc đinh tán cùng màu nhọn hoắt. Rantus Orlato Flat Black/Pony đen tuyền lạnh lùng, sang chảnh với điểm nhấn là họa tiết da báo điệu đà. Rantus Orlato Flat Multicolor đầy màu sắc, bắt mắt với sự lộng lẫy đầy tinh tế của vẻ bề ngoài hoa lá cành chất đến phát ngất. Chắc chắn, đây chính là những quả đạn pháo hạng nặng đã được lên nòng để Christian Louboutin sẵn sàng bắn phá thị trường thời trang sang năm.

 

 

 

 

 

Roller-Boat Flat White

 

Rantus Orlato Flat Black/Pony

 

Rantus Orlato Flat Multicolor

 

Giá của 3 đôi giầy trên lần lượt là 1095$ cho Roller-Boat Flat White, 995$ cho Rantus Orlato Flat Black/Pony và 795$ cho Rantus Orlato Flat Multicolor. Các Freakers liệu đã sẵn sàng?

In văn bản